ลบช่องออกจากกลุ่ม
ลบช่องการเข้ารหัสที่เพิ่มออกจากกลุ่ม ทีละช่องหรือทั้งหมดในครั้งเดียวใน Guarding Vision Client
คุณสามารถลบช่องที่เพิ่มออกจากกลุ่มได้
ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อลบช่องที่เพิ่มออกจากกลุ่ม ที่นี่เราใช้ช่องทางการเข้ารหัสเป็นตัวอย่าง
ขั้นตอน
-
คลิก การจัดการอุปกรณ์ → กลุ่ม เพื่อเข้าสู่หน้าการจัดการกลุ่ม
กลุ่มที่เพิ่มทั้งหมดจะแสดงทางด้านซ้าย
-
คลิก Encoding Channel ในกลุ่ม
ช่องการเข้ารหัสที่นำเข้าไปยังกลุ่มจะปรากฏขึ้น
-
เลือกช่องการเข้ารหัสแล้วคลิก ลบ เพื่อลบกล้องออกจากกลุ่ม
-
ทางเลือก: ลบช่องการเข้ารหัสทั้งหมดออกจากกลุ่ม
-
คลิก นำเข้า
กลุ่มทั้งหมดและช่องการเข้ารหัสในกลุ่มจะปรากฏขึ้น
-
เลื่อนเมาส์ไปที่กลุ่ม
-
คลิกใกล้กับชื่อกลุ่มเพื่อลบกล้องทั้งหมดออกจากกลุ่ม
-
ศูนย์ช่วยเหลือ Guarding Vision