LogoTrung tâm trợ giúp Guarding Vision
LogoTrung tâm trợ giúp Guarding Vision
Trang Web - Trang chủ
Ứng dụng di động iOS
Thông tin pháp lýQuy ước về ký hiệu
Tổng quan
Chọn khu vực khi chạy lần đầu tiên
Chế độ khách
Đăng ký
Quản lý thiết bị
Quản lý mục yêu thích
Thêm Camera vào Mục Yêu Thích từ Trang ChủThêm camera vào Mục yêu thích khi xem trực tiếpXóa camera khỏi mục yêu thích
Chia sẻ thiết bị
Video
Kiểm soát ra vào
Kiểm soát an ninh
Quản lý dữ liệu khuôn mặt
Chuông cửa có hình
Thông báo
Các chức năng khác
Cài đặt hệ thống
Đặt lại mật khẩu DVR hoặc NVR qua ứng dụng di động
Ứng dụng di động AndroidQuản lý mục yêu thích

Xóa camera khỏi mục yêu thích

Bạn có thể xóa camera trong mục yêu thích.

Bạn có thể xóa camera trong mục yêu thích.

  1. Vào trang Chỉnh sửa yêu thích.

    • Trên trang danh sách thiết bị, nếu trang ở chế độ danh sách, hãy vuốt tên Yêu thích sang trái và nhấn .

      Ảnh chụp màn hình
    • Trên trang danh sách thiết bị, nếu trang ở chế độ hình thu nhỏ, hãy nhấn vào Yêu thích.

      Ảnh chụp màn hình
  2. Nhấn vào camera cần xóa.

  3. Nhấn Xác nhận trong cửa sổ bật lên để xóa camera.

Thêm camera vào Mục yêu thích khi xem trực tiếp

Trên trang xem trực tiếp, bạn có thể thêm các camera thường dùng vào Mục yêu thích để truy cập chúng một cách thuận tiện

Chia sẻ thiết bị

Bạn có thể chia sẻ thiết bị với người dùng khác. Sau đó, họ có thể truy cập các thiết bị theo quyền hạn bạn đã cấu hình cho họ. Bạn cũng có thể nhận…