Vô hiệu hóa vùng
Nếu bạn vô hiệu hóa một vùng, vùng đó sẽ KHÔNG ở trạng thái báo động (các cảnh báo liên quan sẽ không được kích hoạt và các sự cố liên quan sẽ không được phát hiện) ngay cả khi hệ thống (hoặc phân vùng) mà nó thuộc về đang trong trạng thái canh gác…
Nếu bạn vô hiệu hóa một vùng, vùng đó sẽ KHÔNG ở trạng thái báo động (các cảnh báo liên quan sẽ không được kích hoạt và các sự cố liên quan sẽ không được phát hiện) ngay cả khi hệ thống (hoặc phân vùng) mà nó thuộc về đang trong trạng thái canh gác. Vô hiệu hóa vùng thường được sử dụng trong hai tình huống sau. Thứ nhất, nếu một vùng bị lỗi, các vùng khác trong cùng hệ thống (hoặc phân vùng) chỉ có thể được kích hoạt khi vùng bị lỗi đó được vô hiệu hóa. Thứ hai, bạn đơn giản muốn một vùng cụ thể KHÔNG kích hoạt báo động trong các trường hợp đặc biệt.
Chọn một vùng trên trang Phân vùng và nhấn
để vào trang Cài đặt của vùng đó, sau đó bật vô hiệu hóa vùng.
Để biết chi tiết về cách vào trang Phân vùng, hãy xem phần Kiểm soát phân vùng và vùng.
Trung tâm trợ giúp Guarding Vision