Chia sẻ nhiều thiết bị bằng cách quét mã QR tài khoản của người nhận
Bạn có thể chia sẻ nhiều thiết bị cho người dùng Guarding Vision khác. Bạn cũng có thể thiết lập quyền thiết bị cấp cho người nhận để xác định những…
Bạn có thể chia sẻ nhiều thiết bị cho người dùng Guarding Vision khác. Bạn cũng có thể thiết lập quyền thiết bị cấp cho người nhận để xác định những thao tác mà họ có thể thực hiện trên thiết bị.
-
Vào trang Người nhận.
Tùy chọn Mô tả Tùy chọn 1 Nhấn
> Chia sẻ thiết bị > Chia sẻ thiết bị.Tùy chọn 2 Nhấn
để hiển thị trang danh sách thiết bị ở chế độ danh sách. Vuốt tên thiết bị mục tiêu sang trái, sau đó nhấn
.Tùy chọn 3 Nhấn
để hiển thị trang danh sách thiết bị ở chế độ hình thu nhỏ. Nhấn
.Tùy chọn 3 Vào trang Xem trực tiếp. Lưu ý: Để biết chi tiết về cách vào trang Xem trực tiếp, xem phần Bắt đầu và Dừng xem trực tiếp. Chọn một cửa sổ xem trực tiếp rồi nhấn
. Nhấn Chia sẻ.Tùy chọn 4 Đối với bảng điều khiển an ninh, nhấn vào thiết bị trên trang danh sách thiết bị để vào trang chi tiết thiết bị, sau đó nhấn
. -
Nhấn Quét mã QR.
-
Quét mã QR tài khoản của người nhận.
Tài khoản của người nhận sẽ xuất hiện trong danh sách tài khoản và được tự động chọn.
Người nhận có thể vào Thêm > Quản lý tài khoản > Mã QR của tôi trên Mobile Client của họ để lấy mã QR tài khoản của mình.
-
Chọn (các) thiết bị, sau đó nhấn Tiếp theo.
Đối với các thiết bị có nhiều camera, bạn có thể chọn (các) camera để chia sẻ.
-
Cấu hình quyền cho (các) thiết bị sắp được chia sẻ.
-
Chọn Tất cả quyền trên trang Chi tiết chia sẻ để chọn tất cả các quyền.
-
Nhấn vào thiết bị hiển thị trên trang Chi tiết chia sẻ, sau đó chọn (các) quyền và nhấn
.
Ví dụ, nếu bạn chọn Xem trực tiếp và Phát lại từ xa, người nhận sẽ có quyền xem video trực tiếp và phát lại đoạn video của thiết bị.
-
-
Nhấn Hoàn tất để hoàn tất việc chia sẻ.
Một thông báo về việc chia sẻ sẽ xuất hiện trên Mobile Client của người nhận. Họ có thể nhấn vào tin nhắn, sau đó chấp nhận hoặc từ chối thiết bị được chia sẻ.
-
Tùy chọn: Nhấn vào tài khoản trong danh sách tài khoản lịch sử, sau đó nhấn Xóa để xóa tài khoản của người nhận và toàn bộ thông tin chia sẻ.
Chia sẻ một thiết bị cụ thể qua mã QR của thiết bị
Bạn có thể chia sẻ một thiết bị cụ thể cho người dùng Guarding Vision khác qua mã QR của thiết bị. Bạn cũng có thể thiết lập quyền thiết bị cấp cho người nhận để…
Video
Với Mobile Client, bạn có thể xem từ xa video trực tiếp của các thiết bị mã hóa đã thêm (ví dụ: camera) và phát lại đoạn video của chúng.
Trung tâm trợ giúp Guarding Vision