Hủy Liên kết Thiết bị khỏi Tài khoản Ban đầu
Tìm hiểu cách hủy liên kết thiết bị khỏi tài khoản khác trước khi thêm vào tài khoản của bạn
Khi thêm thiết bị bằng cách quét mã QR hoặc tên miền Guarding Vision, nếu kết quả hiển thị thiết bị đã được thêm vào tài khoản khác, bạn nên hủy liên kết thiết bị khỏi tài khoản đó trước khi có thể thêm vào tài khoản của mình.
Đảm bảo thiết bị và điện thoại chạy Ứng dụng Di động ở cùng mạng cục bộ.
Các bước
Bước 1. Thêm thiết bị bằng cách quét mã QR hoặc tên miền Guarding Vision.
Xem chi tiết tại Thêm Thiết bị bằng Tên miền Guarding Vision hoặc Thêm Thiết bị bằng cách Quét Mã QR Thiết bị.
Bước 2. Trên trang Kết quả, chạm vào Hủy Liên kết Thiết bị để bắt đầu hủy liên kết thiết bị khỏi tài khoản.
Bước 3. Tùy chọn: Nếu xảy ra lỗi mạng, thực hiện các thao tác sau.
- Chạm vào Kết nối Wi-Fi để kết nối điện thoại với mạng Wi-Fi và đảm bảo thiết bị ở cùng mạng cục bộ với điện thoại.
- Chạm vào Hoặc bạn có thể hủy liên kết thiết bị khỏi tài khoản trong GUI cục bộ để hủy liên kết thiết bị qua GUI cục bộ.
Hủy liên kết thiết bị qua GUI cục bộ phải được thiết bị hỗ trợ.
Bước 4. Trên trang Hủy Liên kết Thiết bị, nhập mật khẩu thiết bị và mã xác minh hiển thị trên hình ảnh.
Bước 5. Chạm vào Hoàn thành.
Trung tâm trợ giúp Guarding Vision