Bật/Tắt dịch vụ lưu trữ đám mây cho kênh
Tìm hiểu cách quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây cho các kênh thiết bị cụ thể và xem chi tiết gói dịch vụ.
Bạn có thể bật/tắt dịch vụ lưu trữ đám mây cho một kênh cụ thể của thiết bị hỗ trợ lưu trữ cảnh quay video trên đám mây. Bạn cũng có thể xem chi tiết của gói dịch vụ lưu trữ đám mây, bao gồm loại gói dịch vụ, thời gian hiệu lực và trạng thái (đã kích hoạt hoặc đã hết hạn).
Các bước
-
Vào trang cài đặt thiết bị theo một trong các cách sau:
-
Trên trang danh sách thiết bị, nếu trang ở chế độ danh sách, vuốt tên thiết bị sang trái và nhấn vào biểu tượng cài đặt
. -
Trên trang danh sách thiết bị, nếu trang ở chế độ hình thu nhỏ, nhấn vào tên thiết bị hoặc nhấn vào biểu tượng tùy chọn khác.
-
Trên trang Xem Trực tiếp, nhấn vào biểu tượng menu rồi nhấn vào Cài đặt.
-
-
Nhấn vào Lưu trữ Đám mây để vào trang Lưu trữ Đám mây.
-
Bật/tắt công tắc để bật/tắt dịch vụ lưu trữ đám mây cho một kênh cụ thể.
Những gì bạn có thể xem
Trên trang Lưu trữ Đám mây, bạn có thể xem các thông tin sau về dịch vụ lưu trữ đám mây của mình:
- Loại Gói Dịch vụ: Loại gói lưu trữ đám mây bạn đã mua
- Thời gian Hiệu lực: Ngày bắt đầu và kết thúc của dịch vụ của bạn
- Trạng thái: Dịch vụ đã được kích hoạt hay đã hết hạn
Trung tâm trợ giúp Guarding Vision