Chương 22 Quản lý tài khoản
Thêm nhiều tài khoản người dùng vào phần mềm máy khách và gán các quyền khác nhau cho từng người dùng theo nhu cầu.
Có thể thêm nhiều tài khoản người dùng vào phần mềm máy khách và bạn được phép gán các quyền khác nhau cho từng người dùng nếu cần.
Thực hiện tác vụ này để thêm tài khoản người dùng.
Các bước
Tài khoản người dùng bạn đã đăng ký để đăng nhập vào phần mềm được đặt là người dùng siêu cấp.
-
Truy cập trang Quản lý tài khoản.
-
Nhấp vào Thêm người dùng để mở cửa sổ Thêm người dùng.
-
Chọn loại người dùng từ danh sách thả xuống.
-
Quản trị viên
Tài khoản quản trị viên mặc định có tất cả các quyền và có thể sửa đổi mật khẩu và quyền của tất cả người vận hành và của chính mình.
-
Người vận hành
Tài khoản người vận hành mặc định không có quyền nào và bạn có thể gán các quyền thủ công. Người vận hành chỉ có thể thay đổi mật khẩu của tài khoản của họ.
-
-
Nhập tên người dùng, mật khẩu và xác nhận mật khẩu theo mong muốn.
Độ mạnh mật khẩu của thiết bị có thể được kiểm tra tự động. Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị bạn thay đổi mật khẩu theo lựa chọn của mình (sử dụng tối thiểu 8 ký tự, bao gồm ít nhất ba loại trong các danh mục sau: chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt) để tăng cường bảo mật cho sản phẩm. Chúng tôi cũng khuyến nghị bạn đặt lại mật khẩu thường xuyên, đặc biệt trong các hệ thống bảo mật cao, việc đặt lại hàng tháng hoặc hàng tuần có thể bảo vệ sản phẩm tốt hơn.
Việc cấu hình đúng tất cả mật khẩu và các cài đặt bảo mật khác là trách nhiệm của nhà cài đặt và/hoặc người dùng cuối.
-
Đánh dấu các hộp kiểm để gán quyền cho người dùng vừa tạo.
-
Tùy chọn: Chọn người dùng từ danh sách thả xuống Sao chép từ để sao chép quyền của người dùng được chọn.
-
Tùy chọn: Nhấp vào Quyền mặc định để khôi phục quyền mặc định của người dùng này.
-
Nhấp vào Lưu.
Có thể thêm tối đa 50 tài khoản người dùng cho phần mềm máy khách.
Sau khi tạo tài khoản người dùng thành công, tài khoản người dùng được thêm vào danh sách người dùng trên trang Quản lý tài khoản.
-
Tùy chọn: Thực hiện các thao tác sau sau khi tạo tài khoản người dùng.
Thao tác Mô tả Chỉnh sửa người dùng Chọn người dùng từ danh sách và nhấp vào Chỉnh sửa người dùng để chỉnh sửa thông tin người dùng. Chỉ có thể chỉnh sửa mật khẩu của người dùng siêu cấp. Xóa người dùng Chọn người dùng từ danh sách và nhấp vào Xóa người dùng. Bạn không thể xóa người dùng siêu cấp. Sao chép tới Đối với người dùng siêu cấp và quản trị viên, bạn có thể nhấp vào Sao chép tới để sao chép quyền cho người dùng khác.
Trung tâm trợ giúp Guarding Vision