ตั้งค่าตารางการบันทึก
กำหนดค่าตารางการบันทึกอัตโนมัติสำหรับช่องสัญญาณอุปกรณ์
คุณสามารถตั้งค่าตารางการบันทึกสำหรับช่องสัญญาณของอุปกรณ์ที่เพิ่มเข้ามาเพื่อเริ่มการบันทึกอัตโนมัติ
ขั้นตอน
-
เข้าสู่หน้า Settings ของอุปกรณ์
- บนหน้ารายการอุปกรณ์ หากหน้าอยู่ในโหมดรายการ ให้ปัดชื่ออุปกรณ์ไปทางซ้ายและแตะ

- บนหน้ารายการอุปกรณ์ หากหน้าอยู่ในโหมดภาพขนาดย่อ ให้แตะชื่ออุปกรณ์ หรือแตะ

- บนหน้า Live View ให้แตะ
จากนั้นแตะ Settings
สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเข้าสู่หน้า Live View โปรดดูที่ Start and Stop Live View
- บนหน้ารายการอุปกรณ์ หากหน้าอยู่ในโหมดรายการ ให้ปัดชื่ออุปกรณ์ไปทางซ้ายและแตะ
-
เข้าสู่หน้า Remote Configuration
- หากอุปกรณ์ถูกเพิ่มผ่าน IP/Domain ให้แตะ
จากนั้นแตะ Remote Configuration
สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มอุปกรณ์ผ่าน IP/Domain โปรดดูที่ Add a Device by IP/Domain
- หากอุปกรณ์ถูกเพิ่มด้วยวิธีอื่น ให้แตะ Remote Configuration บนหน้า Settings
คุณควรตั้งค่า DDNS สำหรับอุปกรณ์ก่อน โปรดดูที่ Set DDNS
- หากอุปกรณ์ถูกเพิ่มผ่าน IP/Domain ให้แตะ
-
แตะ Recording Schedule เพื่อเข้าสู่หน้า Recording Schedule
-
หากอุปกรณ์ของคุณมีหลายช่องสัญญาณ ให้เลือกช่องสัญญาณ
-
เปิดใช้งาน Recording Schedule
-
เลือกวันในสัปดาห์เพื่อตั้งค่าช่วงเวลาสำหรับการบันทึก
-
แตะช่วงเวลา ตั้งค่าช่วงเวลาและประเภทการบันทึก จากนั้นแตะ

| ประเภทการบันทึก | คำอธิบาย |
|---|---|
| Continuous | วิดีโอจะถูกบันทึกอัตโนมัติตามตารางที่กำหนด |
| Motion Detection | วิดีโอจะถูกบันทึกเมื่อตรวจจับการเคลื่อนไหว |
| Alarm | วิดีโอจะถูกบันทึกเมื่อสัญญาณแจ้งเตือนถูกเรียกผ่านช่องสัญญาณขาเข้าภายนอก |
| Motion Detection or Alarm | วิดีโอจะถูกบันทึกเมื่อสัญญาณแจ้งเตือนภายนอกถูกเรียกหรือตรวจจับการเคลื่อนไหว |
| Motion Detection and Alarm | วิดีโอจะถูกบันทึกเมื่อการเคลื่อนไหวและสัญญาณแจ้งเตือนถูกเรียกพร้อมกัน |
| Event | วิดีโอจะถูกบันทึกเมื่อตรวจจับเหตุการณ์ใดๆ |
คุณสามารถตั้งค่าประเภทการบันทึกเป็นประเภทเหตุการณ์โดยละเอียด ซึ่งควรได้รับการสนับสนุนจากอุปกรณ์ สำหรับรายละเอียด โปรดดูที่คู่มือผู้ใช้ของอุปกรณ์
สามารถตั้งค่าได้สูงสุด 8 ช่วงเวลาสำหรับแต่ละวัน และช่วงเวลาต่างๆ ไม่สามารถทับซ้อนกันได้
-
ไม่จำเป็น: แตะ Copy to เพื่อคัดลอกการตั้งค่าไปยังวันอื่นในสัปดาห์
-
ไม่จำเป็น: แตะ Delete All เพื่อลบช่วงเวลาทั้งหมด
-
แตะ
เพื่อบันทึกการตั้งค่า
ศูนย์ช่วยเหลือ Guarding Vision