ตรวจสอบการแจ้งเตือนเหตุการณ์
ดูและจัดการการแจ้งเตือนเหตุการณ์จากอุปกรณ์ของคุณ
คุณสามารถตรวจสอบการแจ้งเตือนเหตุการณ์ในหน้าการแจ้งเตือนเมื่ออุปกรณ์ตรวจพบเหตุการณ์ การแจ้งเตือนที่ยังไม่ได้อ่านจะมีจุดสีแดงแสดงไว้
- ตั้งค่าพารามิเตอร์เหตุการณ์สำหรับอุปกรณ์และเปิดใช้งานการป้องกันอุปกรณ์ สำหรับรายละเอียด โปรดดูคู่มือผู้ใช้ของอุปกรณ์
- สำหรับสถานีภายใน อุปกรณ์ควรเชื่อมโยงกับเซ็นเซอร์แล้ว สำหรับรายละเอียด โปรดดูคู่มือผู้ใช้ของอุปกรณ์วิดีโออินเตอร์คอม
ขั้นตอน
ขั้นตอนที่ 1 แตะเพื่อเข้าสู่หน้าการแจ้งเตือน
ขั้นตอนที่ 2 ตัวเลือก: แตะ
จากนั้นเลือกวันที่ และ/หรือ เลือกอุปกรณ์เพื่อกรองเหตุการณ์
ขั้นตอนที่ 3 แตะการแจ้งเตือนเหตุการณ์เพื่อแสดงข้อมูลโดยละเอียด เช่น เวลาและแหล่งที่มา
| ตัวเลือก | คำอธิบาย |
|---|---|
| ดูและดาวน์โหลดรูปภาพที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ | หากมีรูปภาพที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์หลายภาพ คุณสามารถปัดไปทางซ้าย/ขวาเพื่อสลับรูปภาพ คุณยังสามารถแตะรูปภาพแล้วแตะ เพื่อดาวน์โหลดรูปภาพหมายเหตุ: - ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้กำหนดค่าการดำเนินการเชื่อมโยงเหตุการณ์สำหรับการจับภาพรูปภาพที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์สำหรับอุปกรณ์ ดูคู่มือผู้ใช้ของอุปกรณ์สำหรับรายละเอียด - หากคุณเปิดใช้งานการเข้ารหัสวิดีโอและรูปภาพสำหรับอุปกรณ์ คุณจะต้องป้อนรหัสยืนยันอุปกรณ์ก่อนที่จะดูรูปภาพได้ สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการเข้ารหัสวิดีโอและรูปภาพ โปรดดู ตั้งค่าการเข้ารหัสวิดีโอและรูปภาพ สำหรับรายละเอียด |
| ซูมเข้า/ออกรูปภาพที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ | แตะรูปภาพ จากนั้นแยกนิ้วสองนิ้วออกเพื่อซูมเข้ารูปภาพและหุบนิ้วเข้าหากันเพื่อซูมออก หรือแตะรูปภาพสองครั้งเพื่อซูมเข้าหรือซูมออก |
| ดูวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ | แตะ เล่นย้อนหลัง เพื่อดูวิดีโอ หมายเหตุ: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้กำหนดค่าการดำเนินการเชื่อมโยงเหตุการณ์สำหรับการบันทึกวิดีโอสำหรับอุปกรณ์ ดูคู่มือผู้ใช้ของอุปกรณ์สำหรับรายละเอียด |
| ดูวิดีโอสด | แตะ ดูสด เพื่อดูวิดีโอสดของอุปกรณ์ หมายเหตุ: อุปกรณ์ควรรองรับฟังก์ชันนี้ |
ขั้นตอนที่ 4 ตัวเลือก: กลับไปที่หน้าการแจ้งเตือนแล้วแก้ไขข้อมูลเหตุการณ์
| ตัวเลือก | คำอธิบาย |
|---|---|
| ทำเครื่องหมายเหตุการณ์ทั้งหมดว่าอ่านแล้ว | แตะ จากนั้นแตะ ทำเครื่องหมายทั้งหมดว่าอ่านแล้ว เพื่อทำเครื่องหมายข้อมูลเหตุการณ์ทั้งหมดว่า "อ่านแล้ว" |
| ล้างเหตุการณ์ทั้งหมด | แตะ จากนั้นแตะ ล้างทั้งหมด |
| ลบเหตุการณ์เฉพาะ | ปัดจากปลายด้านขวาของการ์ดที่แสดงการแจ้งเตือนเหตุการณ์ไปทางซ้าย จากนั้นแตะไอคอน ลบ เพื่อลบการแจ้งเตือนเหตุการณ์นี้ |
ศูนย์ช่วยเหลือ Guarding Vision
เพื่อดาวน์โหลดรูปภาพ
จากนั้นแตะ ทำเครื่องหมายทั้งหมดว่าอ่านแล้ว เพื่อทำเครื่องหมายข้อมูลเหตุการณ์ทั้งหมดว่า "อ่านแล้ว"