Thêm người dùng
Người dùng cấp cao và quản trị viên có thể thêm tài khoản người dùng mới và gán quyền trong phần mềm Guarding Vision Client.
Người dùng cấp cao và quản trị viên có thể thêm người dùng mới và gán các quyền khác nhau cho những người dùng khác nhau nếu cần.
Thực hiện tác vụ này để thêm tài khoản người dùng.
Tài khoản người dùng bạn đăng ký đăng nhập vào phần mềm được đặt là siêu người dùng.
bước
-
Nhập mô-đun Quản lý người dùng.
-
Nhấp vào Thêm người dùng để hiển thị vùng thông tin người dùng.
-
Chọn loại người dùng từ danh sách thả xuống.
- Quản trị viên: Theo mặc định, tài khoản quản trị viên có tất cả các quyền và có thể sửa đổi mật khẩu cũng như quyền của tất cả các nhà khai thác và của chính tài khoản đó.
- Nhà điều hành: Theo mặc định, tài khoản nhà điều hành không có quyền và bạn có thể chỉ định quyền theo cách thủ công. Nhà điều hành chỉ có thể thay đổi mật khẩu của tài khoản của chính mình và các tài khoản được thêm vào.
-
Nhập tên người dùng, mật khẩu và xác nhận mật khẩu theo ý muốn.
Độ mạnh mật khẩu của thiết bị có thể được kiểm tra tự động. Chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu do chính bạn chọn (sử dụng tối thiểu 8 ký tự, bao gồm ít nhất ba loại sau: chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt) để tăng tính bảo mật cho sản phẩm của bạn. Và chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu thường xuyên, đặc biệt trong hệ thống có tính bảo mật cao, việc thay đổi mật khẩu hàng tháng hoặc hàng tuần có thể bảo vệ sản phẩm của bạn tốt hơn.
Việc cấu hình đúng tất cả mật khẩu và các cài đặt bảo mật khác là trách nhiệm của người cài đặt và/hoặc người dùng cuối.
-
Chọn các hộp kiểm để gán quyền cho người dùng đã tạo.
-
Tùy chọn: Nhấp vào Giá trị mặc định để khôi phục các quyền mặc định của người dùng này.
-
Nhấp vào Lưu.
Có thể thêm tối đa 50 tài khoản người dùng cho phần mềm máy khách.
Sau khi tạo tài khoản người dùng thành công, tài khoản người dùng sẽ được thêm vào danh sách người dùng trên trang Quản lý tài khoản.
-
Tùy chọn: Thực hiện các thao tác sau sau khi tài khoản người dùng được tạo.
hoạt động Mô tả Chỉnh sửa người dùng Nhấp vào một người dùng từ danh sách để chỉnh sửa thông tin người dùng. (Chỉ có thể chỉnh sửa mật khẩu của siêu người dùng.) Xóa người dùng Chọn người dùng từ danh sách và nhấp vào Xóa người dùng. (Bạn không thể xóa siêu người dùng.)
Trung tâm trợ giúp Guarding Vision