Xóa nhóm
Xóa nhóm và các tài nguyên trong đó khỏi ứng dụng máy tính Guarding Vision khi bạn không còn cần thiết nữa.
Bạn có thể xóa nhóm nếu cần.
Thực hiện các bước sau để xóa nhóm.
Các bước
-
Nhấp vào Quản lý thiết bị → Nhóm để vào trang quản lý nhóm.
-
Xóa nhóm.
- Chọn nhóm và nhấp vào biểu tượng xóa.
- Di chuyển chuột đến nhóm và nhấp vào biểu tượng xóa.
Nhóm được chọn và tài nguyên trong đó sẽ bị xóa.
Trung tâm trợ giúp Guarding Vision