Xóa kênh khỏi nhóm
Xóa các kênh mã hóa đã thêm khỏi một nhóm, riêng lẻ hoặc tất cả cùng một lúc, trong Guarding Vision Client.
Bạn có thể xóa các kênh đã thêm khỏi nhóm.
Thực hiện các bước sau để xóa các kênh đã thêm khỏi nhóm. Ở đây chúng tôi lấy kênh mã hóa làm ví dụ.
bước
- Nhấp vào Quản lý thiết bị → Nhóm để vào trang quản lý nhóm.
Tất cả các nhóm được thêm vào sẽ được hiển thị ở bên trái. 2. Nhấp vào Kênh mã hóa trong nhóm.
Các kênh mã hóa được nhập vào nhóm sẽ hiển thị. 3. Chọn kênh mã hóa và nhấp vào Xóa để xóa camera khỏi nhóm. 4. Tùy chọn: Xóa tất cả các kênh mã hóa khỏi nhóm.
- Nhấp vào Nhập.
Tất cả các nhóm và kênh mã hóa trong nhóm sẽ hiển thị. 2. Di chuyển chuột vào nhóm. 3. Bấm vào gần tên nhóm để xóa tất cả camera khỏi nhóm.
Trung tâm trợ giúp Guarding Vision